Tập Đoàn Rehau ra đời vào năm 1948 được đặt nền móng ở thị trấn Bavarian. REHAU đã phát triển nhờ sáng kiến của chính chúng tôi trong việc mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Trong thập kỷ đầu tiên này, chúng tôi đã thành công trong việc thành lập doanh nghiệp ở Đức và Áo. Thành công này được nối tiếp bằng việc mở rộng hoạt động trên toàn Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực Đông Âu. Hiện nay, khoảng 15.000 nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo cho sự phát triển và thành công của REHAU. Tại hơn 170 địa điểm ở sáu châu lục, các công ty tư nhân độc lập cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn bó với thị trường và với các khách hàng của chúng tôi.

Ở châu Á Rehau đã có mặt ở Singapore,Băng kok,Jakarta,Thái Lan… Rehau cũng có nhà máy đặt tại Sigapore. Và sau 2 năm nghiên cứu thị trường, nay Rehau cũng đã có mặt ở Việt Nam. Năm 2012 Rehau đặt văn phòng đại diện tại T.P Hồ Chí Minh; Tại Hà Nội, tháng 3/2014 Rehau đã ủy quyền cho Công ty TNHH Phát triển XD & CN Việt Đức (Công ty CP đầu tư & XD Tâm Đồng) làm đại diện phân phối các sản phẩm ống nước của Rehau tại miền Bắc Việt Nam.

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng & Công Nghiệp Việt Đức là đại diện chính thức được REHAU ủy quyền phân phối sản phẩm ống cấp thoát nước công nghệ cao của Tập đoàn Rehau – CHLB Đức tại Việt Nam.

thành viên rehau việt đức
thành viên rehau việt đức
thành viên rehau việt đức
thành viên rehau việt đức

Với trọng tâm cung cấp giải pháp hệ thống hoàn chỉnh vượt trội về chất lượng và kỹ thuật chuyên môn của sản phẩm, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và dịch vụ toàn diện cho các đối tác dự án. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi đến Công ty TNHH Phát tiển xây dựng và Công nghiệp Việt Đức của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

” Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi “.

Trân trọng được hợp tác !