GIỚI THIỆU VỀ REHAU VIỆT ĐỨC

Được thành lập vào năm 2013 là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp vật tư ngành nước cho các dự án xây dựng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động, Việt Đức luôn cố gắng thay đổi và phát triển từng ngày với mục tiêu trở nên phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

SỨ MỆNH

Đem đến sản phẩm tiến bộ khoa học kĩ thuật của thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp thương mại hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng cao cấp

KHẨU HIỆU DOANH NGHIỆP

VIỆT ĐỨC – TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sự ra đời của Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Công nghiệp Việt Đức

– Năm 2013, ông Nguyễn Chí Thức đã mua lại Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Nguyên Phong và đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Công nghiệp Việt Đức – có đăng ký giấy phép kinh doanh vào ngày 22/04/2013.  

– Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Công nghiệp Việt Đức ban đầu với 4 cổ đông đứng tên. Tháng 04 năm 2014, ông Nguyễn Chí Thức mua lại cổ đông của công ty Việt Đức và ông Nguyễn Chí Thức trở thành người đại diện chính của công ty.

– Thời điểm đó, văn phòng giao dịch và kho hàng được đặt tại địa chỉ số 135 đường 32 Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Đến giữa năm 2017, công ty Việt Đức chuyển hết hàng hóa về địa điểm và duy trì một kho tại số 15 ngõ 113 Đức Minh, Phường Thanh Bình, Tp Hải Dương.

– Tháng 6 năm 2018, văn phòng giao dịch chuyển về địa điểm Tòa C7 Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội và duy trì đến nay (4/2023).

Sự bén duyên đối với REHAU

– Ông Nguyễn Chí Thức đã biết đến hãng REHAU qua một người bạn làm trong hãng REHAU giới thiệu. Qua tìm hiểu và nghiên cứu, sau 6 tháng đàm phán và làm việc, ông Nguyễn Chí Thức chính thức ký hợp đồng với hãng Rehau để phân phối sản phẩm ống cấp nước PPR Rehau. Sau đó phát triển thêm ống thoát nước PP và ống cấp nước PEX Rehau.

Quá trình đưa các sản phẩm ra thị trường

– Xác định đối tượng: Ông Nguyễn Chí Thức nhận thấy đây là sản phẩm chất lượng cao, phát triển hiện tại sẽ không dễ nhưng sẽ phát triển được dài hạn do yếu tố, nhu cầu thị hiếu người dùng ngày càng mong muốn sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm đáp ứng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất của EU nhiều năm.

– Những năm đầu thành lập, công ty triển khai bán sản phẩm ống cấp nước PPR, công trình đầu tiên sử dụng ống cấp nước PPR là biệt thự nhà riêng – dự án Sapa Đông Dương

– Đơn hàng đầu tiên ký nhập đứng tên công ty Tâm Đồng do chưa kịp thành lập công ty mới (là công ty Việt Đức hiện tại). Tháng 7/2014, cont hàng đầu tiên được nhập về kho 135 Đường 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Từ tháng 06 năm 2017, các đơn hàng ký nhập đứng tên công ty Việt Đức

Sau 1 năm, ống cấp nước PEX và ống thoát giảm âm PP bắt đầu được đưa vào thị trường Việt Nam, công trình đầu tiên sử dụng ống cấp nước PEX có địa chỉ ở số 4 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội.

Giữa năm 2017, công ty Việt Đức chính thức được phân phối độc quyền ống cấp, thoát nước Rehau tại khu vực Miền Bắc và sau đó được phân phối ở Miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, công ty bắt đầu đưa thêm sản phẩm ống sưởi sàn vào thị trường và trở thành một trong bốn sản phẩm thương mại hiện nay của công ty.

Những khó khăn/biến cố (nếu có) trong 10 năm

Tuy không gặp biến cố trong quá trình hình thành và phát triển, nhưng công ty cũng đã trải qua những khó khăn do yếu tố khách quan của thị trường.

– Năm 2013 là giai đoạn khó khăn nhất, ảnh hưởng bởi thị trường bất động sản -> Công ty bắt đầu khởi nghiệp

– Năm 2019, 2020, 2021 là thời điểm đại dịch covid-19 của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Giữa những khó khăn đó, công ty Việt Đức vẫn giữ vững và duy trì hoạt động, đảm bảo ít nhiều đến đời sống của cán bộ nhân viên được ổn định. Một trong những kết quả đáng tự hào ở giai đoạn đó là doanh thu của công ty ở các năm dịch bệnh không bị sút giảm.  

– Năm 2022, dịch covid có dấu hiệu giảm, các hoạt động bắt đầu được diễn ra bình thường thì cũng là lúc suy thoái của thị trường diễn ra -> thành quả tiếp theo là doanh thu năm 2022 cũng không bị sút giảm.

=> Có thể thấy rằng, công ty đã trải qua 2 giai đoạn khó khăn của thị trường trong chu kỳ 10 năm. Tuy nhiên, với sản phẩm và chiến lược đi chậm nhưng chắc thì chắc chắn công ty sẽ phát triển bền vững và ổn định trên thị trường.

Thành tựu các công trình, dự án, đối tác

Đến nay, sản phẩm ống cấp, thoát Rehau đã được phủ khắp đa số thị trường các tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam cho các công trình biệt thự, dự án cao cấp và mở rộng quan hệ đối tác là các đại lý, nhà thầu cơ điện, tư vấn thiết kế thi công,…

Khẩu hiệu “TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”, công ty Việt Đức tin rằng với sự gắn kết, nỗ lực của chúng tôi mỗi ngày và kinh nghiệm đã trải qua 10 năm sẽ đưa sản phẩm Rehau vào đúng thị hiếu khách hàng, và là bước đệm dài cho chu kỳ những thập niên mới.

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại

Mã số thuế: 0106158847

Ngày thành lập: 2013-04-22

Người đại diện: Ông Nguyễn Chí Thức

Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Bắc Từ Liêm

HỢP TÁC

CHỨNG NHẬN VIỆT ĐỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ỐNG NƯỚC CỦA REHAU TẠI VIỆT NAM

PEX e1667289154572

CHỨNG NHẬN VIỆT ĐỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI ỐNG RAUTITAN PEX

chung nhan ppr e1667291018118

CHỨNG NHẬN VIỆT ĐỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI ỐNG RAUFUSION PP-R

GIAMAM e1667289242593

CHỨNG NHẬN VIỆT ĐỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI ỐNG RAUPIANO PLUS

ĐỘI NGŨ

CEO REHAU VIỆT ĐỨC

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Công Nghiệp Việt Đức là đại diện chính thức được REHAU ủy quyền phân phối sản phẩm ống cấp thoát nước công nghệ cao của Tập đoàn Rehau – CHLB Đức tại Việt Nam.

Với trọng tâm cung cấp giải pháp hệ thống hoàn chỉnh vượt trội về chất lượng và kỹ thuật chuyên môn của sản phẩm, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và dịch vụ toàn diện cho các đối tác dự án. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi đến Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Công Nghiệp Việt Đức của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

” Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi “.

Trân trọng được hợp tác !

Nguyễn Chí Thức

Giám Đốc | Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Công Nghiệp Việt Đức

Bài thơ kỉ niệm 10 năm thành lập của Việt Đức (22/04/2013 – 22/04/2023) là một tác phẩm giới thiệu về 4 sản phẩm chính: ống ppr, ống pex, ống pp, sưởi sàn và giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Tác giả của bài thơ này là Kế toán Thùy Linh một nhân sự tài năng của công ty, người đã dành nhiều năm tháng để nghiên cứu và truyền cảm hứng từ những câu chuyện về những người sáng lập. Bài thơ “Hoa hậu ngành ống” cũng là một lời tri ân đến những người đã và đang làm việc trong công ty, góp phần xây dựng nên một Việt Đức vững mạnh và phát triển.

HOA HẬU NGÀNH ỐNG

Việt Đức 10 năm 1 chặng đường

Tên ống Rehau đã vang xa

Cấp, thoát, sưởi sàn 4 nàng hậu

Có mặt công trình khắp Việt Nam

 

Nàng hậu PP trắng ngọc ngà

Ba lớp kết hợp chuẩn đồng nhất

Mạnh mẽ, yên tĩnh, giảm độ ồn

Siêu nhẹ, siêu bền, đập không vỡ

Chất lượng ở đây chứ đâu ta.

 

Nàng hậu Ống cấp Pex- Xa

Linh hoạt, dễ dàng trong kết nối

Ngăn chặn nấm mốc lẫn rong rêu

Mang đến nguồn nước luôn tinh khiết

Khẳng định số 1 tại thị trường

 

Nàng hậu chân dài PPR

Thông minh, hoàn hảo từng mối nối

Tiện lợi, an toàn thợ thi công

Nguyên liệu sử dụng thô cao cấp

Bất chấp thời gian vẫn trường tồn.

Nàng hậu sưởi sàn đỏ rực rỡ

Công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu

Mặt sàn dù gốm hay gạch, đá

Tận hưởng ấm áp đôi chân trần

 

Biết bao nhiêu khó khăn, vất vả

4 nàng hậu vẫn vững bước tiến lên

Công đầu ở ông bầu Chí Thức

Mái tóc đã chuyển hoa dâm

Vì đêm ngày lắng lo cho nàng hậu

 

Các nàng ngày nay đang tỏa sáng

Khẳng định tên tuổi trên thị trường

Đền đáp công lao ông bầu bỏ

Thỏa lòng mơ ước bấy lâu nay.

 

Nay kỷ niệm 10 năm thành lập

Chúc Việt Đức vững bước tiến lên

Nâng tầm đẳng cấp một thương hiệu

Trao tròn chất lượng nhận yêu thương.

Tác giả: Thùy Linh

Hà Nội, Ngày 22 tháng 04 năm 2023