Rehau Việt đức thi công dự án BỆNH VIỆN SÀI GÒN NAM ĐỊNH
Việt Đức cấp vật tư ống cấp nước PEX cho dự án BỆNH VIỆN SÀI GÒN NAM ĐỊNH

Giới thiệu

à bệnh viện tư nhân đầu tiên của Tỉnh, từ năm 2008 đến nay, bệnh viện luôn là điểm sáng trên mọi lĩnh vực, , xứng đáng là điển hình tiên tiến cho các bệnh viện tư nhân trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, bệnh viện đã phát triển lớn mạnh với quy mô 180 giường bệnh thực kê, 250 giường kế hoạch, phục vụ trung bình 500 lượt bệnh nhân khám mỗi ngày và 200 bệnh nhân nội trú/ngày.

Quy mô

Liên tục xây dựng và phát triển, tới nay, Bệnh viện Sài Gòn – Nam Định có hiện có tổng diện tích 13.000 m2. Năm 2019, bệnh viện hoàn chỉnh nhà 6 tầng khu B, nâng cấp khoa Nội,

Dịch vụ

Trung tâm Tiêm chủng mở rộng, Trung Tâm Thẩm mỹ, Khoa Phục hồi chức năng và khoa Sản với các phòng bệnh khang trang; khai trương vườn sinh thái và căng tin; hoàn thiện thành khuôn viên xanh sạch đẹp; hiện tại đã đi vào hoạt động với nhiều kết quả tốt.

CÔNG TY TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Công Nghiệp Việt Đức là đơn vị cung cấp ống cấp nước RAUTIAN PEX sử dụng cho máy RO cho Bệnh viện Sài Gòn Nam Định với chất lượng cao, sức chống chịu lớn, an toàn và thân thiện với môi trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm nhanh vá chính xác nhất qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!