Đây là bệnh viện đầu tiên của ngành y tế Hà Nội được lắp đặt hệ thống BMS – Hệ thống quản lý thông minh cho hệ thống thiết bị quản lý BV và quản lý toàn bộ tòa nhà.

Rehau Việt đức thi công dự án bệnh viện đa khoa đức giang
Việt Đức cung cấp ống cấp nước PEX cho dự án Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Đức Giang tiền thân là Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, được thành lập từ năm 1963. Bệnh viện đã tham gia chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời kỳ chiến tranh, là hậu phương vững chắc trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ. Nhiều thế hệ cán bộ đảng viên qua các thời kỳ đã chăm sóc bệnh nhân, xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh. Tháng 9.2011 bệnh viện được công nhận là Bệnh viện Đa khoa hạng I, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Quy mô

Dự án đầu tư nâng cấp BV đa khoa Đức Giang được xem là một trong những công trình trọng điểm của UBND TP Hà Nội trong giai đoạn 2011-2015 ,với tổng mức đầu tư 861 tỷ đồng. Chiều cao công trình từ 1 đến 7 tầng (có một tầng hầm), loại công trình bệnh viện cấp 1, năng lực thiết kế 500 giường, bao gồm các hạng mục công trình nhà kỹ thuật nghiệp vụ – cấp cứu – khám và điều trị ngoại trú – hành chính, nhà điều trị nội trú, nhà khoa truyền nhiễm, khu phụ trợ khác với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

Dự án được chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 xây dựng khu nhà khám và điều trị ngoại trú – kỹ thuật nghiệp vụ – cấp cứu và hành chính có giá trị các gói thầu là 366 tỷ đồng, trong đó riêng gói thầu xây dựng khu nhà khám và điều trị ngoại trú – kỹ thuật nghiệp vụ – cấp cứu và hành chính khánh thành và đưa vào sử dụng ngày hôm nay trị giá 163 tỷ đồng. Sau khi công trình khu nhà khám, điều trị ngoại trú, kỹ thuật nghiệp vụ đưa vào sử dụng, dự án sẽ tiếp tục tiến hành thi công giai đoạn hai gồm các công trình nhà điều trị nội trú – nhà khoa truyền nhiễm – nhà đông y dược – nhà các khu phụ trợ khác và hệ thống hạ tầng kỹ thuật

CÔNG TY TNHH PT XD & CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC là đơn vị cung cấp ống cấp nước RAUTIAN PEX sử dụng cho máy RO cho Bệnh viện đa khoa Đức Giang với chất lượng cao, sức chống chịu lớn, an toàn và thân thiện với môi trường. 10 diem nhan nam 2017 benh vien da khoa duc giang1

Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm nhanh vá chính xác nhất qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!