Giới thiệu

the artemis 3 le trong tan

 

Artemis Tower số 3 Lê Trọng Tấn được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng – TTTM hiện đại và đẹp nhất của quận Thanh Xuân sở hữu vị trí thuận tiện giao thông, thiết kế linh hoạt về diện tích, giá thuê hấp dẫn.

Quy mô

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP đầu tư IMG, Artemis Tower cao 27 tầng trong đó có 8 tầng khối đế phục vụ hoạt động mặt sàn văn phòng và trung tâm thương mại. Artemis Tower đã và đang là địa điểm lý tưởng đặt văn phòng cho nhiều các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, công nghệ, du lịch, bảo hiểm, dịch vụ thương mại tọa lạc tại đây. 

 

Dịch vụ

Là tòa nhà tích hợp văn phòng – trung tâm thương mại cho thuê, bởi vậy tại Artemis Tower được tích hợp các tiện ích đa dạng nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng khi đến đây. Từ “khu phố” tài chính – ngân hàng đến các tiện ích siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm, cửa hàng ăn uống, hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Công Nghiệp Việt Đức là đơn vị cung cấp ống cấp nước RAUFUSION PPR cho dự án ARTEMIS SỐ 3 LÊ TRỌNG TẤN với chất lượng cao, sức chống chịu lớn, an toàn và thân thiện với môi trường. 

Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm nhanh vá chính xác nhất qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!