我不是药神 PD-1
Sản Phẩm Khác
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
skype
024.62.954.361
Kinh Doanh
skype
0903.279.671
Facebook
zalo
ongnuocrehau
Đối tác
đối tác 02đối tác 03đối tác 05
\
Video nổi bật
Thống kê truy cập
slide01slide2slide5slide4slide8slide3slide 02slide6slide7
Quảng cáo
Bên Phảiben phaiBên Phải
Sắp xếp:

ỐNG NƯỚC NHẬP KHẨU REHAU (4)

ỐNG NƯỚC RAUTITAN HIS 311

ỐNG NƯỚC RAUTITAN HIS 311

Giá bán: 0 đ

 - Ống RAUTITAN được làm từ polyethylene liên kết ngang mật độ cao giúp từng phần tử gắn kết với nhau trong mạng lưới ba chiều tạo ra một ống dẫn rắn chắc và bền vững

 - Lớp vỏ PE màu đen bên ngoài ngăn chặn đến hơn 99,9% ánh sáng truyền qua đường ống nhằm hạn chế sự phát triển của rong tảo trong hệ thống ống dẫn, giúp duy trì điều kiện vệ sinh của hệ thống.

- Bao gồm một hệ thống đường ống PN20 duy nhất dành cho cả dòng nước nóng và lạnh, đã được thử nghiệm dài hạn trong điều kiện nhiệt độ và áp lực cực hạn để xác nhận tuổi thọ của sản phẩm lên đến hơn 50 năm ngay cả đối với thiết bị nước nóng.

Ống Nước Thải Raupiano Plus, Raupiano Plus, Ống giảm âm Raupiano Plus

ỐNG NƯỚC THẢI RAUPIANO PLUS

Giá bán: 0 đ

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI RAUPIANO PLUS :

 - Raupiano Plus không yêu cầu kỹ năng hay trình độ chuyên môn. Ngay cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiệt hại trong quá trình lắp đặt, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí.

ống nước thải Rehaupiano plusống raupiano plusraupiano plus

 

 

 - Raupiano Plus là hệ thống thoát nước cách âm. Khớp nối lắp khít, kết hợp với các lỗ lắp tích hợp và vành chữ O, đảm bảo không bị rò rỉ và phát tán khí.

 

 

ống nước thải raupiano plusphụ kiện raupiano plusraupiano plus

 

 

 REHAU cam kết đảm bảo chất lượng và tính ưu việt cho sản phẩm cũng như nguồn nhân lực của mình. Chúng tôi lắng nghe để có thể cung cấp các giải pháp chính xác và tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường của bạn.

ống nước rehau hybrid, rehau hybrid, hệ thống Rehau Hybrid

ỐNG NƯỚC REHAU HYBRID

Giá bán: 0 đ

Hệ thống ống nước REHAU Hybrid: Kết hợp những ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống PEX và PP-R thành một hệ thống ống nước hoàn hảo (16mm-110 mm) tạo ra khả năng năng an toàn cao hơn, nhanh hơn và dòng chảy tốt hơn, với mức giá hoàn toàn hợp lý cho cả nhà thầu và chủ đầu tư.
 

ống nước rehau hybridống nước rehau hybridống nhựa rehau hybrid

AN TOÀN HƠN

Đối với hầu hết các dự án, 80% các mối nối của hệ thống ống nước nằm tại khu vực ống kích thước từ (16mm-40mm), phần này thường được lắp đặt tại các khu vực khó khăn, hẹp và âm tường nơi mà sẽ gây ra nhiều thiệt hại nhất nếu hệ thống bị rò rỉ. Đối với ống nhỏ, việc nối hàn nhiệt có đòi hỏi cao về kỹ thuật do thời gian nung ống cho phép rất nhỏ có thể dẽ dàng gặp phải các lỗi. Do đó, phương pháp nối ống của RAUTITAN PEX là giải pháp tốt nhất do nó không đòi hỏi bất cứ một kỹ năng đặc biệt nào và luôn đảm bảo 100% không bị dò rỉ trong suốt hơn 30 năm được lắp đạt trên toàn cầu.


SIÊU NHANH

Việc lắp đặt RAUTITAN PEX nhanh hơn 60% so với phương pháp lắp đặt hàn nhiệt hay hàn kim loại truyền thống. Cuộn ống PEX linh hoạt và phương pháp nối cơ học đơn giản cho phép nhà thầu có thể vận chuyển, lắp đặt và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ địa hình nào, với sự an tâm tuyệt đối rằng hệ thống sẽ được đảm bảo 100%.


DÒNG CHẢY TỐT HƠN

Mối nối hàn nhiệt, đặc biệt tại các khu vực

ỐNG NƯỚC PPR RAUFUSION

ỐNG NƯỚC PPR RAUFUSION

Giá bán: 0 đ

NG NƯỚC RAUFUSION PPR

AN TOÀN HƠN, NHANH HƠN, TIỆN LỢI HƠN

Yếu tố an toàn là vô cùng quan trọng đối với việc lựa chọn hệ thống ống nước.

Hệ thống ống nước Raufusion được thiết kế tốt nhất cho bạn. 

Được tập hợp nhiều tính năng an toàn như phụ kiện kim loại được kết nối tuyệt đối đảm bảo, nguyên liệu PPR đã tinh luyện tốt nhất do đó đảm bảo rằng không có nguyên liệu giả và hơn nữa hệ thống ống Raufusion đã được qua soát thử nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ống nước PPR Raufusion

Raufusion được thiết kế với tiêu chí nhanh hơn và trực quan hơn.  Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về những khó khăn mà bạn có thể gặp phải đối với một hệ thống ống nước, chúng tôi thiết kế hệ  thống ống nước của mình để nó đảm bảo các tính năng nhanh hơn, linh hoạt hơn điều này sẽ làm cho ống ống nước của mình để nó đảm bảo các tính năng nhanh hơn, linh hoạt hơn điều này sẽ là giúp bạn có thể ứng dụng các kinh nghiệm của mình một cách thông suốt.

Tiện lợi là tâm điểm của hệ thống

banner-left3
JJ
^ Về đầu trang
;